ประเทศจีน เส้นใยโพลีเอสเตอร์หลัก ผู้ผลิต

64 มม. เต็ม Dull Dope โพลีเอสเตอร์ย้อมไฟเบอร์สำหรับอุตสาหกรรมเสื้อผ้า

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: เจียงซู ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Makeit
ได้รับการรับรอง: SGS&OEKO&ITS&GRS
หมายเลขรุ่น: 11.11 dtex*64MM
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: การเจรจาต่อรอง
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: <i>Package: PP bale package 1. Size: About 75cm*105cm*115cm/Bale.</i> <b>บรรจุภัณฑ์: แพ็คเกจ PP bale
เวลาการส่งมอบ: 15~20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: การเจรจาต่อรอง
สามารถในการผลิต: 3000 ตันต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อผลิตภัณฑ์: Dumbbe11 Dope ย้อมเส้นใย สไตล์: Dumbbe11
วัสดุ: โพลีเอสเตอร์ 100% ความวิจิตร: 11.11 Dtex
ตัดความยาว: 64mm ลวดลาย: ฟูล-ทึ่ม
สี: เจด กรีน การใช้งาน: วัสดุอุด, ผ้าไม่ทอ, ปั่น, คอนกรีต, Geotextile
แสงสูง:

ไฟเบอร์ย้อม 64 มม.

,

ปั่นเส้นใยโพลีเอสเตอร์ย้อม

,

ไฟเบอร์ย้อมทึบเต็ม

รายละเอียดสินค้า

เส้นใยย้อมติดเต็ม Dull Dope สำหรับอุตสาหกรรมเสื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ 100%

 

1. แนะนำตัว

 

เส้นใยโพลีเอสเตอร์ Dumbbell เป็นเส้นใยชนิดหนึ่งที่มีหน้าตัดคล้ายกับรูปร่างดัมเบลล์ที่ผลิตโดยใช้สปินเนอร์และเทคโนโลยีการแปรรูปที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ

 
ไฟเบอร์ย้อมโดปนั้น “สวยอย่างเป็นธรรมชาติ” โดยไม่ต้องไปย้อมภายหลัง ไม่เพียงแต่ลดขั้นตอนในการพิมพ์และย้อมสี ประหยัดพลังงาน และลดการปล่อย แต่ยังส่งมอบสิ่งทอสีสดใส สีสม่ำเสมอ ทนทานและไม่ง่าย เพื่อให้สีจางลงระหว่างการบริโภคและการใช้ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ในปัจจุบัน การปฏิบัติตามการรักษาสิ่งแวดล้อมหมายถึงการตามกระแส ก้าวหน้าไปตามกาลเวลา
 
ภายใต้เบื้องหลังของกฎระเบียบที่เข้มงวดมากขึ้นในการปกป้องสิ่งแวดล้อมและแนวคิดภายในที่เพิ่มมากขึ้นเกี่ยวกับการพัฒนาสีเขียวและการบริโภคที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เส้นใยย้อมยาเสพติดได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็วในปีที่ผ่านมา
 

2. ข้อมูลจำเพาะ

 

ชื่อ เส้นใยย้อม Dull Dumbbe11 Dope เต็มรูปแบบ
วัสดุ โพลีเอสเตอร์ 100%
Denier 11.11/ 13.33Dtex
ความยาว 51/ 64MM
สี มีหลายสี เช่น เขียวหยก, รอยัลบลู, ออชเชอร์, เหลือง, บรอนซ์
ลักษณะเฉพาะ ไฟเบอร์ดัมเบลล์มีคุณสมบัติการสะท้อนแสงและการหักเหของแสงที่ดีเยี่ยม เนื่องจากมีรูปร่างหน้าตัดพิเศษทั้งยังระบายอากาศได้ดี ฟูฟ่อง กระฉับกระเฉง เรียบเนียน และมีสัมผัสที่แข็งแกร่งเหมือนผ้าวูล

 

3. การสมัคร

 

เส้นใยดัมเบลล์มักจะผสมกับเส้นใยเคมีและเส้นใยธรรมชาติเป็นการเลียนแบบเส้นใยขนกระต่ายที่ดีหากทำเป็นสีย้อมติดง่ายด้วยประจุบวกจะดีกว่าและความมันวาวจะสว่างขึ้นใช้กันอย่างแพร่หลายกับเสื้อ, เสื้อกันหนาว, ชุดลำลองและเสื้อผ้าขนสัตว์,

 
64 มม. เต็ม Dull Dope โพลีเอสเตอร์ย้อมไฟเบอร์สำหรับอุตสาหกรรมเสื้อผ้า 0
 

4. รูปภาพเพิ่มเติม

 

100% P Double Layer Lightweight Waterproof Fabric For Sports Wear , Eco Friendly

64 มม. เต็ม Dull Dope โพลีเอสเตอร์ย้อมไฟเบอร์สำหรับอุตสาหกรรมเสื้อผ้า 2
64 มม. เต็ม Dull Dope โพลีเอสเตอร์ย้อมไฟเบอร์สำหรับอุตสาหกรรมเสื้อผ้า 3
 

 

 

5. หลักการดำเนินงานและแผนในอนาคต

บริษัทของเราได้ตระหนักถึงการแข่งขันในปัจจุบันและการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมสิ่งทอดังนั้นเราจึงปรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ การจัดการ หลักการปฏิบัติงาน และตลาดของเราเพื่อตอบสนองโอกาสและความท้าทายใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและให้บริการที่ดีขึ้นแก่พวกเขาด้วยวิธีนี้ เราสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับพนักงานของบริษัทได้เช่นกัน

แผนในอนาคตของเราคือการสร้างเครือข่ายการขายที่สมบูรณ์ทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์นอกจากนี้เพื่อสร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับสิ่งทอทั้งหมดเพื่อให้มีความสามารถในการผลิตและขายผ้าเสื้อผ้าทั้งสองเพื่อให้บรรลุ "ทำโดยเราและย่อยโดยเรา"เรากำลังจะสร้างแบรนด์ของเราเอง
 
6.ทำไมถึงต้องย้อมด้วยไฟเบอร์?

การแปรรูปแบบเปียกซึ่งเป็นขั้นตอนทั่วไปที่ใช้ในอุตสาหกรรมสิ่งทอมีศักยภาพที่จะส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมและต่อสุขภาพของมนุษย์เนื่องจากมีการใช้สารเคมีและสีย้อมจำนวนมากในการแปรรูปแบบเปียก ส่งผลให้น้ำทิ้งมีองค์ประกอบทางเคมีที่ซับซ้อนอุตสาหกรรมสิ่งทอเซลลูโลสใช้น้ำปริมาณมากในการแปรรูปแบบเปียก เช่น การกำจัดสิ่งสกปรก การขจัดสิ่งสกปรก การชุบ การฟอกสี และการย้อมระหว่างการเปลี่ยนเส้นใยเป็นผ้า

ทศวรรษที่ผ่านมามีความกังวลเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เพิ่มขึ้นมากมาย อันเนื่องมาจากมลพิษทางอุตสาหกรรมที่เพิ่มขึ้น ปัญหาของเสีย และผลกระทบของภาวะโลกร้อนในบริบทนี้ วิสโคสที่ย้อมด้วยสารเสพติดเป็นหนึ่งในวิธีแก้ปัญหาในการลดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมและการปล่อยน้ำเสียในอุตสาหกรรมสิ่งทอ

 

 
 

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้