ประเทศจีน เส้นใยโพลีเอสเตอร์หลัก ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Business Enquiries

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-0512-87650616

Free call
Suzhou Makeit Technology Co.,Ltd.

Makeit ให้บริการโซลูชั่นระดับมืออาชีพของ เส้นใยโพลีเอสเตอร์หลัก เส้นใยวิสโคส เส้นใย PLA เส้นใยโปรตีนถั่วเหลือง ฯลฯ

 

 

Suzhou Makeit Technology Co.,Ltd.
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
แบรนด์: ทำมัน ไม่มีพนักงาน: 150~300
ยอดขายประจำปี: 100,000,000-300,000,000 ปีที่ก่อตั้ง: 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 20% - 30%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

มาเกะอิท & เมจิ 


SuZhou Makeit Technology Co., Ltd เป็นผู้ผลิตและผู้ค้าที่รู้จักกันดีของเส้นใยโพลีเอสเตอร์ เส้นใยเหนียว เส้นใย PLA เส้นใยโปรตีนถั่วเหลือง ฯลฯ ตั้งอยู่ในเมืองซูโจวของมณฑลเจียงซูMakeit มีโรงงานเป็นของตัวเอง Changshu Meijie Chemical Fiber Co.,Ltd ซึ่งครอบคลุมทั้งหมด 100,000M2พื้นที่
 
Meijie Co. สามารถผลิตเส้นใยหลัก PET ได้ 300,000 ตันต่อปี ซึ่งมีมูลค่าการส่งออกมากกว่า 1,000 ล้านหยวนต่อปีในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมเส้นใยหลัก PETขณะนี้มีพนักงานมากกว่า 300 คนในบริษัทของเรา รวมถึงวิศวกรอาวุโส 15 คนและบุคลากรด้านเทคนิคอีก 30 คนMakeit มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายในทุกคุณสมบัติและมีคุณภาพสูงซึ่งขายให้กับทั้งประเทศและส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ยุโรป, อเมริกาและอื่น ๆ

รถยนต์พลังงานใหม่กำลังค่อยๆ เข้ามาแทนที่น้ำมันเบนซิน รถยนต์ดีเซล และพลังงานแสงอาทิตย์ นิวเคลียร์ พลังงานไฮโดรเจน กำลังค่อยๆ เข้ามาแทนที่พลังงานฟอสซิลซึ่งกำลังพัฒนาไปสู่แหล่งพลังงานที่สะอาด มีประสิทธิภาพ และยั่งยืนการใช้วัสดุชีวภาพ (PLA, PBS เป็นต้น) ที่ผลิตจากทรัพยากรหมุนเวียนชีวมวลเพื่อค่อยๆ แทนที่วัสดุปิโตรเคมี (เส้นใยเคมี พลาสติก ฯลฯ) และนำไปสู่ทิศทางการพัฒนาวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดสารพิษ และย่อยสลายได้ตามความต้องการของตลาด Makiet พัฒนาเส้นใยเหนียว เส้นใย PLA เส้นใยโปรตีนถั่วเหลือง ฯลฯ
 
การดำเนินงานของโรงงาน Makeit ทั้งหมดได้รับใบรับรอง OEKO-TEX และ STANDARD 100 และ ITS SGS GRS เป็นต้น

 

ประเทศจีน Suzhou Makeit Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

................................................................. ................................................................. ................................................................. ...................................................................... ................................................................. ................................................................. ................................................................. ........

สิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน

 

รีไซเคิล เป็นความรับผิดชอบของโลก แต่ที่ Makeit เป็นวิถีชีวิตของเราเราเชี่ยวชาญในการรีไซเคิลโพลีเอสเตอร์และการผลิตเส้นใยหลักผลิตในประเทศจีนอย่างภาคภูมิใจ เส้นใยของเราเป็นที่ต้องการทั่วโลกMakeit ผลิตเส้นใยหลัก PET ที่สร้างใหม่คุณภาพสูงที่ตรงตามข้อกำหนดเฉพาะของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นสินค้าโภคภัณฑ์หรือเส้นใยชนิดพิเศษ เรามีความสามารถในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณภาพสูงและประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้าของเรา

 

 

ได้รับการรับรองมาตรฐานการรีไซเคิลทั่วโลกGRS เป็นมาตรฐานผลิตภัณฑ์ระดับสากลโดยสมัครใจและเต็มรูปแบบที่กำหนดข้อกำหนดสำหรับการรับรองเนื้อหารีไซเคิลของบุคคลที่สาม ห่วงโซ่การดูแล การปฏิบัติทางสังคมและสิ่งแวดล้อม และข้อจำกัดทางเคมี

GRS ตรวจสอบการปฏิบัติตามความรับผิดชอบทางสังคม สิ่งแวดล้อม และเคมีในการผลิต ตลอดจนเนื้อหาที่นำกลับมาใช้ใหม่ของผลิตภัณฑ์ขั้นกลางและขั้นสุดท้าย

 

ประเทศจีน Suzhou Makeit Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

................................................................. ................................................................. ................................................................. ...................................................................... ................................................................. ................................................................. ................................................................. ........

บริษัทที่ดีที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

 

Makeit ได้ดำเนินกิจกรรมเพื่อการปกป้องสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มดำเนินการภายใต้ Meijieกิจกรรมการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของ Makeit แบ่งออกเป็นสามส่วน:

 

.NSการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ไม่ทำอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมหรือทำอันตรายเพียงเล็กน้อยเท่านั้น
.NSประหยัดพลังงานและลดคาร์บอนไดออกไซด์ในกระบวนการ
และดูแลและรักษาระบบนิเวศทางธรรมชาติโดยการมีส่วนร่วมของพนักงานโดยสมัครใจ

ประเทศจีน Suzhou Makeit Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

โปรแกรม

คำอธิบาย

ปกป้องสิ่งแวดล้อมด้วยผลิตภัณฑ์

  • แหล่งวัตถุดิบจากธรรมชาติ

  • ผลิตภัณฑ์รีไซเคิล

  • ประหยัดพลังงานในการผลิต

สีเขียวในกระบวนการ

  • นำความร้อนเหลือทิ้งกลับมาใช้ใหม่เป็นเชื้อเพลิงหรือพลังงาน

  • ใช้ก๊าซมีเทนเป็นเชื้อเพลิงหม้อไอน้ำ

ใส่ใจในการปกป้องสิ่งแวดล้อม

 

  • กิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ เช่น ภูเขา แม่น้ำ และสวนสาธารณะ

     
 
 
ประวัติ
 

เหตุการณ์สำคัญของ Makeit ตั้งแต่ปี 2550

ประเทศจีน Suzhou Makeit Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

2020 ม.ค

Makeit เสมอที่จะปกป้องสิ่งแวดล้อมเป็นปรัชญาการดำเนินธุรกิจขยายธุรกิจเพื่อรวมเส้นใยชีวภาพเป็นสายการผลิตหลักของเรามุ่งมั่นที่จะเป็นซุปเปอร์ซูเปอร์มาร์เก็ตของวัตถุดิบสิ่งทอในประเภทต่าง ๆ และข้อกำหนดของเส้นใยเคมีและเส้นใยธรรมชาติ ให้บริการสำหรับอุตสาหกรรมสิ่งทอทั่วโลก

 

2019 ธ.ค

ยอดขายประจำปีเกิน 100 ล้านเหรียญสหรัฐ

สินค้าขายดีในกว่า 30 ประเทศ

แพลตฟอร์ม B2B ของอาลีบาบาทั้งสองได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับหนึ่งในบรรดาคู่แข่ง

 

2019 อาจ

Makeit ได้รับการรับรองระดับสากลโดย OEKO-TEX® Standard 100 สำหรับเส้นใยหลักที่รับผิดชอบซึ่งทำจากการผลิตโพลีเอสเตอร์ 100% สำหรับโรงงานผลิตเส้นใย PET ทั้งหมด

ผลการตรวจสอบตามมาตรฐาน 100 โดย OEKO-TEX® ภาคผนวก 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์แสดงให้เห็นว่าสินค้าดังกล่าวเป็นไปตามข้อกำหนดทางนิเวศวิทยาของมนุษย์ในมาตรฐาน 100 โดย OEKO-TEX® ซึ่งกำหนดขึ้นในภาคผนวก 6 สำหรับบทความสำหรับเด็ก .

 

2018 มี.ค

Makeit เผยแพร่รายงานความยั่งยืนฉบับแรกMakeit ออกนโยบายความยั่งยืนเพื่อระบุความมุ่งมั่นในการปกป้องสิ่งแวดล้อมและความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร

 

2017 ก.ค.

Makeit (Suzhou Makeit Technology Co., Ltd.) ก่อตั้งโดย Meijie ในเมืองซูโจว ใกล้กับเซี่ยงไฮ้ที่พัฒนาทางเศรษฐกิจ ซึ่งเน้นการค้าระหว่างประเทศMakeit เชื่อมโยง 'Made in China' กับตลาดโลกทีมงานที่อ่อนเยาว์ สร้างสรรค์ และหลงใหลในการช่วยเหลือโรงงานต่างๆ ในการสำรวจตลาดโลกอย่างมีประสิทธิภาพMAKEIT ย่อมาจาก Motivation, Action, Keep, Efficient, Innovation, Team

 

2017 อาจ

ผลิตภัณฑ์ของ Meijie ประกอบด้วยเส้นใยกลวง เส้นใยไมโครไฟเบอร์แบบดาวน์ไลต์ เส้นใยละลายต่ำ เส้นใยหน่วงการติดไฟ เส้นใยแข็ง เป็นต้น ผลิตภัณฑ์รีไซเคิลได้รับการรับรอง GRS และการนำแนวคิดการพัฒนาที่ยั่งยืนและการปกป้องสิ่งแวดล้อมได้รวมอยู่ในขอบเขตธุรกิจของบริษัทแล้ว

 

2550 อาจ

Mejie (Changshu Meijie Chemical Fiber Co., Ltd.) ก่อตั้งขึ้นที่เมืองฉางซู เมืองซูโจว

 

 

บริการ
 

ประเทศจีน Suzhou Makeit Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

 

Makeit ให้ความสำคัญกับความยั่งยืน ชุมชน และความรับผิดชอบขององค์กรอย่างจริงจังในฐานะบริษัทที่รับผิดชอบ เราสนับสนุนให้สาธารณชนส่งคำติชมเกี่ยวกับนโยบาย การดำเนินงาน และกิจกรรมของเรา – รวมทั้งของซัพพลายเออร์และพันธมิตรของเรา – เพื่อให้เราสามารถดำเนินการเพื่อจัดการกับข้อกังวล แก้ไขข้อข้องใจ และปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเรา

ความคิดเห็นของคุณจะได้รับการปฏิบัติอย่างเป็นความลับและส่งไปยังทีมงานของเราซึ่งเหมาะสมที่สุดในการตรวจสอบและจัดการกับเรื่องนี้โปรดให้รายละเอียดมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เพื่อให้เราสามารถจัดการกับข้อกังวลของคุณได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง

ระบบคำติชมของเราประกอบด้วย:
.บันทึกความคิดเห็นและข้อข้องใจ
.การดำเนินการเพื่อยืนยันการเรียกร้อง
.แก้ไขปัญหาที่ได้รับการยืนยันแล้ว
.การตอบกลับความคิดเห็นพร้อมรายละเอียดการดำเนินการของผู้ที่รายงานข้อข้องใจและไม่พอใจกับคำตอบที่เป็นลายลักษณ์อักษรสามารถส่งคำอุทธรณ์ได้โดยการให้ข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาที่พวกเขาเห็นว่าไม่ได้รับการจัดการอย่างเพียงพอ

ประเทศจีน Suzhou Makeit Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

กรุณาส่งความคิดเห็นของคุณไปที่ feedback@mktmakeit.com

 

 

 
 
 
ทีมงานของเรา

 

ประเทศจีน Suzhou Makeit Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Suzhou Makeit Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1 Trade Assurance ปกป้องคำสั่งซื้อของ Alibaba.com

 
1

ทำการสั่งซื้อออนไลน์กับซัพพลายเออร์ประกันการค้า

1.ค้นหาและทำงานกับซัพพลายเออร์ประกันการค้าเท่านั้นคุณสามารถค้นหาได้อย่างง่ายดายโดยมองหาสัญลักษณ์ Trade Assurance ประเทศจีน Suzhou Makeit Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 2.

2

ชำระเงินผ่านแพลตฟอร์มการชำระเงินที่ปลอดภัยของ Alibaba.com

1.ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณชำระเงินออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มการชำระเงินที่ปลอดภัยของ Alibaba.com

2.โปรดทราบ พื้นฐานของการป้องกันคือการสั่งซื้อออนไลน์ของ Alibaba.comบังคับใช้เมื่อคุณชำระเงินออนไลน์ผ่าน Alibaba.com เท่านั้น

3.หากมีปัญหากับการสั่งซื้อของคุณ ขอคือ

กองทุนภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับสินค้า

.......................................................

NSakeit แพลตฟอร์ม B2B Makeit เชื่อมโยงผมNS         

ประเทศจีน Suzhou Makeit Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

                       ประเทศจีน Suzhou Makeit Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

ประเทศจีน Suzhou Makeit Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 5
 
                                                                                               ประเทศจีน Suzhou Makeit Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 6  ดูเพิ่มเติม

 

 

 

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ