ประเทศจีน เส้นใยโพลีเอสเตอร์หลัก ผู้ผลิต

เส้นใยสามเหลี่ยมเต็มทื่อที่อัดแน่นด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์พร้อมคุณสมบัติของแฟลชที่ยอดเยี่ยม

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซูประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Makeit
ได้รับการรับรอง: SGS&OEKO&ITS&GRS
หมายเลขรุ่น: 1.99 dtex * 38 มม
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: การเจรจาต่อรอง
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: <i>Package: PP bale package 1. Size: About 75cm*105cm*115cm/Bale.</i> <b>แพคเกจ: แพคเกจก้อน PP 1. ขน
เวลาการส่งมอบ: 15 ~ 20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: การเจรจาต่อรอง
สามารถในการผลิต: 3,000 ตันต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อผลิตภัณฑ์: เส้นใยโพลีเอสเตอร์ย้อมเส้นใยโพลีเอสเตอร์แบบทึบเต็มสามเหลี่ยม สไตล์: สามเหลี่ยม
วัสดุ: โพลีเอสเตอร์ 100% ความวิจิตร: 1.99 Dtex
ตัดความยาว: 38mm ลวดลาย: หมองคล้ำ
สี: สีม่วง การใช้งาน: ปั่น
แสงสูง:

เส้นใยย้อมยาเสพติด

,

เส้นใยโพลีเอสเตอร์หลักรีไซเคิล

,

เส้นใยย้อม Dull Dope เต็มรูปแบบ

รายละเอียดสินค้า

1.99detx*38mm Full Dull Purple Triangle Dope Dyed polyester satple fiber

 

1. แนะนำตัว

 

ผลิตเส้นใยสามเหลี่ยมโดยใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ตัวแทนนำเข้า สปินเนอร์พิเศษ และการปรับปรุงเทคโนโลยี ส่วนตัดขวางของนี้เป็นสามเหลี่ยมด้านเท่า

ไฟเบอร์ย้อมโดปนั้น “สวยอย่างเป็นธรรมชาติ” โดยไม่ต้องไปย้อมภายหลัง ไม่เพียงแต่ลดขั้นตอนในการพิมพ์และย้อมสี ประหยัดพลังงาน และลดการปล่อย แต่ยังส่งมอบสิ่งทอสีสดใส สีสม่ำเสมอ ทนทานและไม่ง่าย เพื่อให้สีจางลงระหว่างการบริโภคและการใช้ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ในปัจจุบัน การปฏิบัติตามการรักษาสิ่งแวดล้อมหมายถึงการตามกระแส ก้าวหน้าไปตามกาลเวลา

 

Dope dyed หมายถึงเส้นใยสีที่ได้จากกระบวนการปั่นโดยการเพิ่มเม็ดสีในสารละลายปั่นหรือละลายเรียกว่าเส้นใยไม่ย้อมหรือเส้นใยย้อมโปรปั่น

 

ในการประมวลผลเส้นใยที่ย้อมด้วยสารเสพติดกับผลิตภัณฑ์สิ่งทอสามารถละเว้นขั้นตอนการระบายสี โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการลดปริมาณน้ำเสียและการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จำนวนมาก ประหยัดพลังงานและปกป้องสิ่งแวดล้อมในเรื่องนี้ ปัญหาที่โดดเด่นที่อุตสาหกรรมการพิมพ์และการย้อมสีแบบดั้งเดิมต้องเผชิญ เช่น การใช้พลังงานสูง การใช้น้ำสูงและการปล่อยซีโอดีสูง สามารถแก้ไขได้จากแหล่งกำเนิดอย่างมีประสิทธิภาพแก้ไขอย่างมีอารมณ์จากแหล่งที่มาตามสถิติ เมื่อเทียบกับเส้นใยโพลีเอสเตอร์ทั่วไป สารเจือปนสามารถประหยัดการใช้น้ำได้ 89% การใช้พลังงาน 63% และการใช้สารเคมี 63%การปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ 62% และการปล่อย COD 67%

 

ในปัจจุบัน เส้นใยย้อมติดสามารถนำไปใช้ได้หลากหลายในอุตสาหกรรม เสื้อผ้า และสิ่งทอในครัวเรือน โดยส่วนใหญ่ใช้ในอุตสาหกรรมภายในรถยนต์ สินค้ากลางแจ้ง และด้ายปัก และการใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นในผ้าม่าน ชุดทำงาน ชุดพักผ่อน และชุดกีฬา

 

2. ข้อมูลจำเพาะ

 

ชื่อ เส้นใยโพลีเอสเตอร์ย้อมเส้นใยโพลีเอสเตอร์แบบทึบเต็มสามเหลี่ยม
วัสดุ โพลีเอสเตอร์ 100%
Denier 1.99Dtex
ความยาว 38MM
สี ม่วงน้ำเทา,รอยัลบลู, สีเงินหรูหรา, สีแดง,สีเหลือง ฯลฯ
ลักษณะเฉพาะ เลนส์สามตัวที่เกิดขึ้นจากส่วนตัดขวางของเส้นใยโพลีเอสเตอร์หลักสามเหลี่ยมเพิ่มการหักเหและการสะท้อนแสงเส้นใยมีคุณสมบัติการสะท้อนแสงและการหักเหของแสงที่ดีเยี่ยม เนื้อผ้าผสมมีส่วนต่างๆ เช่น ไหม มีความแวววาวสวยงาม ทนทานต่อการเปรอะเปื้อน ทนต่อการเสียดสี การซึมผ่านของอากาศได้ดี และมีความนุ่มกำลังดี

 

3. การสมัคร

 

เส้นใยโพลีเอสเตอร์หลักสามเหลี่ยมด้านเท่ามีพื้นที่ผิวที่กว้างกว่า ย้อมได้เร็วกว่า ปริมาณสีที่มากกว่า และให้ผลการย้อมได้ดีกว่าเส้นใยปกติสามารถปรับปรุงความต้านทานการเปรอะเปื้อนของผ้าได้เนื่องจากปริมาณแสงสะท้อนที่เพิ่มขึ้นและการส่องผ่านของแสงเพียงเล็กน้อยสำหรับส่วนที่เป็นโปรไฟล์ปรากฏการณ์ Pilling ลดลงอย่างมากเนื่องจากแรงจับขนาดใหญ่ของเส้นใยเส้นใยสามเหลี่ยมเส้นใยสามเหลี่ยมมีความทนทานต่อการสึกหรอ ให้ความรู้สึกที่ดี และคงทนนอกจากนี้ยังมีการดูดความชื้นที่ดี การซึมผ่าน ความแข็งที่อ่อนนุ่มและยืดหยุ่นได้ดี สามารถทำเป็นรูปสามเหลี่ยมสว่างและสามเหลี่ยมประจุบวกตายง่าย (ECDP)

 

เส้นใยสามเหลี่ยมเต็มทื่อที่อัดแน่นด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์พร้อมคุณสมบัติของแฟลชที่ยอดเยี่ยม 0

 

4. รูปภาพเพิ่มเติม

 

100% P Double Layer Lightweight Waterproof Fabric For Sports Wear , Eco Friendly

เส้นใยสามเหลี่ยมเต็มทื่อที่อัดแน่นด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์พร้อมคุณสมบัติของแฟลชที่ยอดเยี่ยม 2

เส้นใยสามเหลี่ยมเต็มทื่อที่อัดแน่นด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์พร้อมคุณสมบัติของแฟลชที่ยอดเยี่ยม 3

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้