ประเทศจีน เส้นใยโพลีเอสเตอร์หลัก ผู้ผลิต

เส้นใยสังเคราะห์ Viscose Staple 5D × 64 มม. เกรด Super A สำหรับสารหน่วงไฟที่นอน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซูประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Makeit
ได้รับการรับรอง: SGS&OEKO
หมายเลขรุ่น: 5D * 64mm
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: การเจรจาต่อรอง
ราคา: Negotiations
รายละเอียดการบรรจุ: <i>Package: PP bale package 1.Size: About 75cm*105cm*115cm/Bale.</i> <b>แพคเกจ: แพคเกจก้อน PP 1. ขนา
เวลาการส่งมอบ: 15 ~ 20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: การเจรจาต่อรอง
สามารถในการผลิต: 3,000 ตันต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อ: Viscose Staple Fiber วัสดุ: สารละลาย้เหนียว 100%
ประเภทเส้นใย: แก่น สี: ขาวดิบ
ความวิจิตร: 5D เส้นใยยาว: 64mm
ใช้: ที่นอนทนไฟ คืนความชุ่มชื้น: 8-13%
ที่มา: ผลิตในประเทศจีน คุณภาพ: เกรดพิเศษ
แสงสูง:

เส้นใยย้เหนียวไม้ไผ่

,

เส้นใยสารหน่วงไฟ

รายละเอียดสินค้า

FR VSF 5d * 64 มม. เส้นใย Viscose สีขาวสำหรับที่นอนทนไฟ Super A Grade
 
1. แนะนำตัว
 
Viscose มอบประโยชน์เหล่านี้และอื่น ๆ ในเสื้อผ้า ผ้าที่ใช้ในบ้าน และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยที่ผู้คนใช้ทุกวันเส้นใยวิสโคสทำมาจากไม้เซลลูโลสมีลักษณะเหมือนไหมและให้ความรู้สึกเหมือนผ้าฝ้าย โดยมีคุณสมบัติความสบาย การระบายอากาศ และการดูดซับเหมือนกันย้อมง่าย วิสโคสถูกทอหรือถักเพื่อทำชุดชั้นใน เสื้อผ้าเด็ก กระโปรง เสื้อและชุดเดรสที่นุ่มนวลต่อผิวที่บ้าน เป็นผ้าที่เหมาะสำหรับผ้าปูที่นอนระดับไฮเอนด์ ผ้าขนหนู ผ้าปูโต๊ะ ผ้าเช็ดปาก ผ้าคลุมเฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่านและผ้าม่านไวสโคสบริสุทธิ์และอ่อนโยนต่อผิว เป็นรากฐานที่เชื่อถือได้ของผ้าเช็ดทำความสะอาดสำหรับเด็ก มาสก์เสริมความงาม ผ้าปิดแผลทางการแพทย์ และผลิตภัณฑ์สุขอนามัยแบบใช้แล้วทิ้งอื่นๆเยื่อกระดาษเซลลูโลสจากสวนที่มีการจัดการอย่างยั่งยืนของต้นยูคาลิปตัสและต้นอะคาเซียที่เติบโตอย่างรวดเร็วยังทำให้ลาย้เหนียวเป็นทางเลือกที่เป็นธรรมชาติ ยั่งยืน และย่อยสลายได้ทางชีวภาพอย่างสมบูรณ์แทนอะคริลิก ไนลอน โพลีเอสเตอร์ และผ้าใยสังเคราะห์อื่นๆ ที่ทำจากปิโตรเลียมความต้องการวิสโคสเพิ่มขึ้นเนื่องจากผู้คนต้องการเพียงสิ่งที่ดีที่สุดที่จะสัมผัสผิวของพวกเขา

 

2. ข้อกำหนด

 

ชื่อ เส้นใยเรยอน
Denier 5D
ความยาว 64MM
สี สีขาวดิบ
วัสดุ 100% Viscose Virgin

 

3. การผลิตเส้นใยวิสคอส


ลาย้เหนียวเป็นวัสดุที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพที่ทำจากไม้เซลลูโลสธรรมชาติการเดินทางเริ่มต้นจากการปลูกต้นไม้ทดแทน โดยที่ต้นไม้มีรอบการเก็บเกี่ยวเฉลี่ย 5 ปีในสภาพอากาศแถบเส้นศูนย์สูตรท่อนไม้เหล่านี้จะถูกแกะเปลือกแล้วตัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ ของเศษไม้ จากนั้นนำไปแปรรูปในเครื่องย่อยขนาดใหญ่เพื่อกำจัดลิกนิน ซึ่งเป็นสารคล้ายกาวที่ยึดเส้นใยเข้าด้วยกันผลิตภัณฑ์สุดท้ายหลังจากการกรองและล้างสองสามรอบคือการละลายเยื่อไม้

 

เยื่อไม้ที่ละลายแล้วจะละลายต่อไปเป็นของเหลวหนืดซึ่งจากนั้นจะตกผลึกเป็นเส้นใยเซลลูโลสที่สร้างใหม่ซึ่งเรียกว่าเส้นใยวิสโคสในการทำเสื้อผ้าลาย้เหนียวนุ่ม เนียน และดูดซับ เส้นใยเหล่านี้จะถูกปั่นเป็นเส้นด้ายผ่านกระบวนการที่เรียกว่าการปั่น ซึ่งเป็นการบิดเกลียวของเส้นใยที่ดึงออกมารวมกันเมื่อสิ้นสุดกระบวนการนี้ เส้นด้ายเหล่านี้พร้อมที่จะทอหรือถักเป็นผ้าเพื่อทำเสื้อผ้าในการทำทิชชู่เปียก มาสก์หน้า และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยอื่นๆ เส้นใยวิสโคสถูกเชื่อมเข้าด้วยกันโดยใช้เทคโนโลยีไม่ทอโดยการพันเส้นใยด้วยวิธีทางกลไก ความร้อน และอื่นๆ

 

เส้นใยสังเคราะห์ Viscose Staple 5D × 64 มม. เกรด Super A สำหรับสารหน่วงไฟที่นอน 0

 

4. รูปภาพเพิ่มเติม

 

 

เส้นใยสังเคราะห์ Viscose Staple 5D × 64 มม. เกรด Super A สำหรับสารหน่วงไฟที่นอน 1

เส้นใยสังเคราะห์ Viscose Staple 5D × 64 มม. เกรด Super A สำหรับสารหน่วงไฟที่นอน 2

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้