ประเทศจีน เส้นใยโพลีเอสเตอร์หลัก ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Business Enquiries

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-0512-87650616

Free call

ภายใต้การระบาดของโรคทั่วโลก บริษัท สิ่งทอกำลังเผชิญรอบปิดอีก!

April 21, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ภายใต้การระบาดของโรคทั่วโลก บริษัท สิ่งทอกำลังเผชิญรอบปิดอีก!

เนื่องจากไม่มีคำสั่งซื้อใหม่หลังจากการส่งมอบคำสั่งซื้อเสร็จสิ้นแล้ว บริษัทสิ่งทอสีเทาสำหรับสิ่งทอส่วนใหญ่จึงต้องเผชิญกับการระงับการผลิตอีกรอบหลังจากผลกระทบของการแพร่ระบาดของมงกุฎใหม่

 

เป็นที่เข้าใจกันว่าบริษัทส่วนใหญ่ที่กลับมาขับรถตามปกติในปีนี้เลื่อนการผลิตออกไปบริษัทเหล่านี้ส่วนใหญ่ผลิตหลังวันหยุดผลิตก่อนวันหยุดบริษัทส่วนใหญ่ไม่ได้คาดการณ์ถึงผลกระทบของโรคระบาดหลังวันหยุดนักขัตฤกษ์พวกเขาไม่ต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อจำนวนมากหลังวันหยุดหรือปรับเปลี่ยนเพื่อขยายเวลาได้ไม่จำกัดเฉพาะที่จอดรถสำหรับการจัดส่งเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์และต้นเดือนมีนาคม การระบาดของครอบฟันใหม่ได้ปะทุขึ้นในหลายภูมิภาคของโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุโรปและสหรัฐอเมริกาการแพร่กระจายของการไหลเวียนและการปิดการค้าต่างประเทศได้ขัดขวางการหมุนเวียนของตลาดสิ่งทอทั้งหมด

 

นักวิเคราะห์ในอุตสาหกรรมนี้เชื่อว่าบริษัทสิ่งทอขนาดกลางและขนาดย่อมจำนวนมากพึ่งพาคำสั่งเพื่อทำมาหากินในปัจจุบัน ประชาคมระหว่างประเทศให้ความสำคัญกับการต่อสู้กับโรคระบาดการปิดการหมุนเวียนและการปิดประตูของประเทศถือเป็นครั้งแรกที่การนำเข้าและส่งออกสินค้าการค้าต่างประเทศเมื่อไหร่โรคระบาดจะหมดไป?เมื่อใดที่จะเปิดมันจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและจะเป็นการยากที่จะรวมเป็นหนึ่งส่วนหลักของอุตสาหกรรมสิ่งทอของจีนคือการค้าต่างประเทศและสถานการณ์การแพร่ระบาดของประเทศการค้าสิ่งทอที่สำคัญเช่นยุโรปและสหรัฐอเมริกาไม่สามารถประมาณได้ซึ่งทำให้การผลิตและการขายตามปกติของอุตสาหกรรมสิ่งทอที่เกี่ยวข้องห่างไกลและแม้ว่า การทำธุรกรรมหมุนเวียนกลับมา ตลาดผู้บริโภคจะเป็นอย่างไร?ผลกระทบของการปรับโครงสร้างทางเศรษฐกิจภายหลังการแพร่ระบาดในอุตสาหกรรมสิ่งทอก็เป็นเรื่องยากที่จะคาดการณ์เช่นกันตอนนี้ ความวิตกกังวลในอุตสาหกรรมไม่ได้อยู่ที่ราคาฝ้ายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความคาดหวังของคำสั่งซื้อด้วย เพื่อให้บริษัทต่างๆ สามารถพลิกกลับโดยเร็วที่สุด

 

ปัจจุบันกลุ่มผู้ประกอบการสิ่งทอที่เกี่ยวข้องกับฝ้ายจะหยุดทำงานอีกครั้งคาดว่ามากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องกับฝ้ายจะถูกระงับตั้งแต่เดือนเมษายนถึงพฤษภาคมบุคคลที่เกี่ยวข้องได้ตัดสินว่าหากโรงงานขนาดเล็กส่วนใหญ่ดำเนินการสั่งหยุดเมื่อเร็ว ๆ นี้ ไม่น่าจะกลับมาทำงานอีกครั้งในช่วงครึ่งปีแรก เนื่องจากพวกเขาอาจยังคงเปิดดำเนินการต่อไปหลังจากการเริ่มต้นของวิสาหกิจที่บริโภคเส้นด้ายและผ้า เช่นเสื้อผ้าและสิ่งทอที่บ้านแม้แต่รัฐวิสาหกิจสิ่งทอขนาดใหญ่ก็ต้องเผชิญกับผลกระทบของการปิดตลาดต่างประเทศและการปรับองค์ประกอบของตลาดหลังการแพร่ระบาดท้ายที่สุดแล้ว สิ่งทอแตกต่างจากผลิตภัณฑ์จากเมล็ดพืชและน้ำมันข้อจำกัดและตัวแปรการบริโภคมีขนาดค่อนข้างใหญ่แนวโน้มหลังการแพร่ระบาดไม่เป็นไปในแง่ดีการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันในตลาดฟิวเจอร์สในปัจจุบันและปรากฏการณ์ของการปิดกิจการของวิสาหกิจกำลังยืนยันข้อเท็จจริงนี้แน่นอนว่าโรคระบาดไม่มีพรมแดนแม้ว่าภัยพิบัติระดับโลกประเภทนี้จะมีจุดกระทบ แต่ก็ไม่ก่อให้เกิดการทำลายเศรษฐกิจและสังคมของมนุษย์ไม่ว่าสถานการณ์จะเลวร้ายเพียงใด เราต้องรักษา มั่นคง และยืนหยัดสิ่งที่สามารถอยู่รอดได้เป็นสิ่งที่ดี

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ