ประเทศจีน เส้นใยโพลีเอสเตอร์หลัก ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Business Enquiries

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-0512-87650616

Free call

PET ชิปสินค้าคงคลังสูงคำสั่งซื้อจากต่างประเทศไม่เห็นดีราคาโพลีเอสเตอร์มีเสถียรภาพ

May 6, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ PET ชิปสินค้าคงคลังสูงคำสั่งซื้อจากต่างประเทศไม่เห็นดีราคาโพลีเอสเตอร์มีเสถียรภาพ

สรุปตลาดวันนี้

 

น้ำมันดิบ

 

ราคาน้ำมันดิบ WTI ส่งมอบเดือน มิ.ย. ปิดเพิ่มขึ้น 4.17 ดอลลาร์ หรือ 20.45 เปอร์เซ็นต์ ปิดที่ 24.56 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลราคาน้ำมันดิบเบรนท์ 7 เพิ่มขึ้น 3.77 ดอลลาร์หรือ 13.86% ที่ 30.97 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล

ภาพรวมมาโคร

 

ในเดือนพฤษภาคม การแพร่ระบาดทั่วโลกค่อนข้างควบคุมได้ การฟื้นตัวของอุปสงค์ของตลาดน้ำมัน ราคาน้ำมันระหว่างประเทศพุ่งขึ้นในวันที่ 5จนถึงสิ้นวัน สัญญา WTI เดือนมิถุนายนเพิ่มขึ้น 4.17 ดอลลาร์ ปิดที่ 24.56 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลราคาน้ำมันดิบเบรนท์ ICE ส่งมอบเดือนก.ค. เพิ่มขึ้น 3.77 ดอลลาร์ ปิดที่ 30.97 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล

การระบาดครั้งล่าสุดในทวีปเอเชียส่วนใหญ่อยู่ภายใต้การควบคุม โดยการผลิตกลับมาดำเนินการในหลายๆ ประเทศ และความต้องการน้ำมันและก๊าซคาดว่าจะเริ่มดีขึ้นในวงกว้างฟิวเจอร์สในประเทศจะกลับมาซื้อขายในคืนนี้


สรุปตลาดวันนี้

 

เช้าวันนี้ จุด PTA แข็งแกร่ง ในตอนเช้า MEG จุดศูนย์แรงโน้มถ่วงสูงจบ ตลาดพูดถึงการหยุดชะงัก ราคาวันนี้ใหญ่มั่นคงเคลื่อนไหวขนาดเล็ก

 

จากมุมมองของต้นทุน ตลาด PTA และเอทิลีนไกลคอลขาดการขับเคลื่อนขาขึ้นที่มีประสิทธิภาพปานกลางและระยะยาว และยังคงถูกครอบงำด้วยความผันผวนของน้ำมันในระยะสั้นนอกจากนี้ ผู้ประกอบการโพลีเอสเตอร์ยังคงมีความคาดหวังเชิงลบในการลดการบำรุงรักษาโดยรวมแล้วอาจยังคงถูกครอบงำด้วยการดำเนินการช็อตที่อ่อนแอSlice ปั่นผู้ประกอบการกระแสหลักในเทศกาลวันหยุดที่จอดรถมากขึ้น สินค้าคงคลังชิ้นได้ถึงมากกว่า 2 เดือน และคำสั่งซื้อจากต่างประเทศไม่เห็นที่ดีขึ้น กับตลาดปัจจุบัน มีความตั้งใจในการเติมเต็มจำนวนไม่มากในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม

 

ราคาโพลีเอสเตอร์ชิพวันนี้


คาดว่าราคาชิปกึ่งหมองคล้ำในวันนี้จะอยู่ที่ประมาณ 4700 หยวนต่อตัน ในขณะที่ราคาชิปสว่างอยู่ที่ประมาณ 4750-4800 หยวนต่อตัน

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ