ประเทศจีน เส้นใยโพลีเอสเตอร์หลัก ผู้ผลิต

ไฟเบอร์ PLA ที่ย่อยสลายได้ 100%, ใยข้าวโพด 1.5D × 38 มม. สีขาว

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซูประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Makeit
ได้รับการรับรอง: SGS&OEKO
หมายเลขรุ่น: 1.5 38mm *
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: การเจรจาต่อรอง
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: <i>Package: PP bale package 1.Size: About 75cm*105cm*115cm/Bale.</i> <b>แพคเกจ: แพคเกจก้อน PP 1. ขนา
เวลาการส่งมอบ: 15 ~ 20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: การเจรจาต่อรอง
สามารถในการผลิต: 1,000 ตันต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อผลิตภัณฑ์: ไฟเบอร์ย่อยสลายกรดโพลิแลกติก วัสดุ: ปลา 100%
สี: ขาว ความวิจิตร: 1.5D
เส้นใยยาว: 38mm การใช้: บรรจุวัสดุ
รหัส HS: 55039090 LOI: ≥28%
แสงสูง:

เส้นใยปลาเส้นใยข้าวโพด

,

corn fiber

รายละเอียดสินค้า

1.5d * 38 มม. สีขาว 100% PLA ทดแทนได้ของวัตถุดิบข้าวโพดไฟเบอร์

 

1. แนะนำตัว

 

Polylactic acid is produced by fermentation of high-gloss pure lactic acid from starch biomass such as corn or straw cellulose. กรดโพลิแลกติกผลิตโดยการหมักกรดแลคติกบริสุทธิ์ที่มีความมันวาวสูงจากมวลชีวภาพของแป้งเช่นข้าวโพดหรือเซลลูโลสฟาง The lactic acid is prepared into ring dimer lactide, and then the lactide is ring-opened and polymerized to produce poly lactic acid. กรดแลคติคถูกจัดทำขึ้นเป็นแหวนไดเมทเลอร์แลคไทด์จากนั้นแลคไทด์จะถูกเปิดวงแหวนและโพลีเมอร์เพื่อผลิตกรดโพลิแลกติก It is not based on petroleum as raw material, with environmental protection, non-toxic, degradable characteristics, is considered to be the most petroleum as raw material, with environmental protection, non-toxic, degradable characteristics, is considered to be the most promising future of new biological materials to shake the traditional position of petro-based plastics(PE, PP, PVC, ect.) and petro-chemical fiber(PET, PTT, PBT, etc.) มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับปิโตรเลียมเป็นวัตถุดิบที่มีการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม, ปลอดสารพิษ, ลักษณะที่ย่อยสลายได้ถือเป็นปิโตรเลียมมากที่สุดเป็นวัตถุดิบที่มีการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม, ปลอดสารพิษ, ที่ย่อยสลายได้ถือเป็นแนวโน้มที่ดีที่สุด อนาคตของวัสดุชีวภาพใหม่ที่จะเขย่าตำแหน่งดั้งเดิมของพลาสติกที่ใช้ปิโตร (PE, PP, PVC, ect) และไฟเบอร์ปิโตรเคมี (PET, PTT, PBT, ฯลฯ )

 

รถยนต์พลังงานใหม่ ได้แก่ น้ำมันเบนซินรถยนต์ดีเซลและพลังงานแสงอาทิตย์พลังงานนิวเคลียร์พลังงานไฮโดรเจนค่อย ๆ เปลี่ยนพลังงานฟอสซิลซึ่งพัฒนาไปสู่แหล่งพลังงานที่สะอาดมีประสิทธิภาพและยั่งยืน

 

การใช้วัสดุชีวภาพ (PLA, PBS และอื่น ๆ ) ทำจากแหล่งพลังงานทดแทนชีวมวลเพื่อค่อยๆเปลี่ยนวัสดุปิโตรเคมี (เส้นใยเคมีพลาสติกและอื่น ๆ ) และนำไปสู่ทิศทางของการพัฒนาวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมปลอดสารพิษและย่อยสลายได้

 

ไฟเบอร์ PLA ที่ย่อยสลายได้ 100%, ใยข้าวโพด 1.5D × 38 มม. สีขาว 0

 

2. ข้อกำหนด

 

ผลิตชื่อ ไฟเบอร์ย่อยสลายกรดโพลิแลกติก
สเปค 1.5D * 38mm
สี สีดิบ
วัสดุ ปลา 100%
ข้อดี
 
1. ความสามารถในการหมุนเวียนวัตถุดิบ
2. ความสามารถในการย่อยสลายทางชีวภาพสมบูรณ์
3. ความสัมพันธ์และความปลอดภัยของร่างกายมนุษย์
4. ประสิทธิภาพการประมวลผลที่ดีเยี่ยม
5. ธรรมชาติ bacteriostasis
6. สารหน่วงไฟตามธรรมชาติ
 
 
3. การสมัคร
 
PLA ผ้าไม่ทอ

 

The PLA fiber can produce spunlace non-woven fabrics, hot air non-woven fabrics spunbonded non-woven fabrics, needle punched non-woven fabrics by pure spinning or blending, with different processes. เส้นใย PLA สามารถผลิตผ้าไม่ทอสปันจ์, ผ้าไม่ทออากาศร้อนสปันบอนผ้าไม่ทอ, เข็มเจาะผ้าไม่ทอโดยการปั่นบริสุทธิ์หรือผสมกับกระบวนการที่แตกต่างกัน And also PLA can also be directly used to produce spinning adhesive and melt-blown non-woven fabrics. และยังสามารถใช้โดยตรงในการผลิตกาวปั่นและผ้าไม่ทอที่ละลายได้

 

ผ้าอ้อมเด็ก, ถุงผ้าไม่ทอ, แทมพอน, แผ่นพยาบาล
 
ต้านเชื้อแบคทีเรียและ ยาแก้คัน
 
วัสดุเป็นกรดอ่อนที่มีอัตราการยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อรามากกว่า 98%
ระบายอากาศและปลอดกลิ่น: โครงสร้างจุลภาคของเส้นใยที่เป็นเอกลักษณ์และฟิล์มที่ได้รับการพัฒนาด้วยตนเองเพื่อการระบายอากาศที่ดีเยี่ยมและแห้งกร้านและลดกลิ่น
 
เป็นมิตรกับผิวหนัง
 
The materials come from natural plants and are made into lactic acid, which is an endogenous material in human baby. วัสดุมาจากพืชธรรมชาติและผลิตเป็นกรดแลคติคซึ่งเป็นวัสดุภายนอกในทารกของมนุษย์ So PLA has the advantage of biocompatibility ดังนั้น PLA จึงมีข้อได้เปรียบด้านความเข้ากันได้ทางชีวภาพเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสภาพแพ้
 
 
ไฟเบอร์ PLA ที่ย่อยสลายได้ 100%, ใยข้าวโพด 1.5D × 38 มม. สีขาว 1
 
4. รูปภาพเพิ่มเติม

 

ไฟเบอร์ PLA ที่ย่อยสลายได้ 100%, ใยข้าวโพด 1.5D × 38 มม. สีขาว 2
ไฟเบอร์ PLA ที่ย่อยสลายได้ 100%, ใยข้าวโพด 1.5D × 38 มม. สีขาว 3

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้